Trang chủ » Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng thiết kế

Được ví như là một thiên đường bên cạnh Cầu Nhật Tân thơ mộng, UDIC Westlake với căn hộ được thiết kế theo kiến trúc có phong cách hiện đại, được tích hợp những công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Bên cạnh đó, UAC hân hạnh là nhà cung cấp giải pháp mẫu mã và thi công Dự án cao cấp cho căn hộ UDIC Westlake, biến mong ước của khách hàng về tố ấm hạnh phúc, 1 không gian đẹp, tuyệt vời thành hiện thực. Không những thế, UAC đã thực hiện phân phối rộng rãi căn hộ tại UDIC Westlake và được các khách hàng tin cậy.

Phối cảnh chung cư Udic Westlake

Các căn hộ Chung cư UDIC Westlake được thiết kế với diện tích hợp lý, căn hộ vuông đẹp: Các căn hộ từ hai - 3 phòng ngủ tòa chung cư UDIC Westlake được thiết kế bởi tổ chức Cổ phần tư vấn Kiến trúc thành phố Hà Nội UAC - 1 trong các các kiến trúc sư uy tín bậc nhất Việt Nam. Căn hai - 3 phòng ngủ gồm có: hai - 3 phòng ngủ, hai WC, một phòng khách và bếp. phần đông những căn hộ được ngoại hình vuông vắn và tận dụng tối đa ánh sáng ngẫu nhiên:

Hình ảnh mặt bằng dự án chung cư Udic Westlake Tây Hồ

Mặt bằng căn hộ điển hình

Mặt bằng căn hộ điển hình

Mặt bằng căn hộ điển hình 2

Mặt bằng căn hộ điển hình 3

Mặt bằng căn hộ điển hình 4

Mặt bằng căn hộ Penthouse

Mặt bằng căn hộ Penthouse

Để cập nhật thông tin thường xuyên về dự án và tình trạng mua bán căn hộ, quý khách quan tâm vui lòng truy cập Website thường xuyên để cập nhật thông tin hoặc gọi HOTLINE: 098.144.37.37 - 094.187.37.37 để biết thông tin chi tiết.

Mặt bằng thiết kế căn hộ A1 Udic Westlake

Mặt bằng thiết kế căn hộ A1 Udic Westlake

Mặt bằng căn hộ mẫu tòa A chung cư UDIC Westlake có diện tích 166 m2. Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ để đáp...

» Xem chi tiết