Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Cùng Best Nội Thất

Đơn vị thiết kế thi công uy tín đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một công trình. Nếu bạn vẫn phân vân một công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói  thì không thể bỏ qua Best Nội Thất. Bài viết sau là tổng hợp những điều cần biết trong quy trình hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ nội thất trọn gói gồm những gì?

Dịch vụ nội thất trọn gói tại Best Nội Thất gồm những gì hãy tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Thiết kế bản vẽ

Để tiến hành hoạt động của một doanh nghiệp người ta thường quan tâm đến nội thất trọn gói như là một yếu tố hàng đầu. Bước đầu tiên chính là sở hữu một thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh. Tùy vào sở thích, mục đích sử dụng cũng như phong cách doanh nghiệp định hình mà có những bản vẽ thiết kế khác nhau. Do đó thiết kế thi công nội thất trọn gói cần tạo ra một bản vẽ hoàn hảo nhất để lên các ý tưởng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-1

 

Sản xuất nội thất

Đây là khâu quan trọng khi thi công nội thất trọn gói. Toàn bộ quá trình thiết kế thì việc sản xuất nội thất cần nhiều thời gian hoàn thiện nhất. Ngoài ra công việc này cần có sự giám sát để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-2

Hoàn thiện thi công, lắp đặt

Đây được xem là công việc cuối cùng khi thiết kế thi công nội thất trọn gói. Sau khi các khâu đã hoàn thành hạng mục thi công, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành lắp ráp và tạo ra sản phẩm cuối cùng. Các khâu lắp ráp sau khi đã hoàn thiện, đơn vị sẽ liên hệ với chủ doanh nghiệp xác định và chỉnh sửa lần cuối trước khi nghiệm thu.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-3

Các hạng mục thi công nội thất trọn gói

Thi công phần thô

Đây là phần quan trọng có liên hệ chặt chẽ với kết cấu bề mặt. Quá trình thực hiện thi công trọn gói chiếm đến hơn 70% thời gian nên cần được đầu tư bài bản, nghiêm túc. Một số hạng mục nhỏ có trong thi công như tháo dỡ, xây dựng và ốp lát công trình, thi công điện nước, thi công thạch cao,…

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-4

Khi thiết kế nội thất trọn gói cần chú ý đến chất lượng thi công phần thô nhiều. Đây được xem là bước quan trọng, một sai sót trong bước này mang đến rủi ro cao cho toàn bộ công trình. Tùy theo mức độ công trình mà thời gian hoàn thành phần thô lên đến 2-3 tháng. Báo giá thi công nội thất thường nằm ở phần thô công trình.

Thi công hoàn thiện

Với một quá trình thiết kế thi công nội thất trọn gói, khâu cần được hoàn thiện sau phần thô chính là tiên hành thi công hoàn thiện.. Đây là quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ nhằm phát hiện những tồn đọng còn sai sót. Sau đó sửa chữa để có được chất lượng công trình tốt nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-5

Thi công trang trí nội thất

Đây là giai đoạn các chủ đầu tư lựa chọn gam màu chủ đạo, màu sắc cũng như chất liệu các đồ nội thất bên trong. Khách hàng có thể đưa ra những góp ý đến Best Nội Thất để nhận lại sản phẩm ưng ý, hợp nhu cầu nhất. Một số đồ nội thất quen thuộc trong thiết kế là bàn ăn, bàn làm việc, ghế, giường ngủ,..

Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thông thường giá thiết kế luôn nhận được sự quan tâm hầu hết các chủ đầu tư. Quá trình này yêu cầu kiến trúc sư phải có sự sáng tạo, phát triển cũng như mang lại sự độc đáo, mới lạ cho công trình. Tại Best Nội Thất các thiết kế cơ bản thường có chi phí từ 200.000 – 350.000 VNĐ/1m2 tùy vào hạng mục cũng như phong cách khách hàng hướng đến.

Giá thi công phần thô 

Với phần thô đóng vai trò quan trọng và không thể nghiên cứu qua loa. Từng đơn vị m2 có mức giá tham khảo kèm theo như sau:

  • Hạng mục nội thất chung cư: 150.000  – 180.000 VNĐ
  • Hạng mục nội thất biệt thự nhà phố: 200.000 – 250.000 VNĐ
  • Hạng mục nội thất văn phòng: 150.000 – 180.000 VNĐ
  • Hạng mục nội thất khách sạn: 180.000 – 200.000 VNĐ

Giá hoàn thiện nội thất

Hoàn thành hạng mục phần thô thì các phần còn lại bắt đầu tiến hành. Đối với các công trình bằng gỗ công nghiệp thông thường sẽ có phần hoàn thiện khá lâu. Tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng sẽ có chi phí khác nhau: Bảng báo giá nội thất công nghiệp như sau:

  • Nội thất phòng khách: 1.500.000 – 2.500.000 VNĐ tùy hạng mục
  • Nội thất phòng bếp: 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ tùy hạng mục
  • Nội thất phòng ngủ: 4.500.000 – 7.500.000 VNĐ tùy hạng mục

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-7

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Best Nội Thất

Best Nội Thất là cái tên quen thuộc, độ uy tín cao trong lòng khách hàng toàn quốc. Đơn vị tiến hành xây dựng nhiều công trình công cộng và cá nhân và luôn nhận được đánh giá cao. Không chỉ có kinh nghiệm các hạng mục thiết kế nội thất mà  Best Nội Thất còn sở hữu bản vẽ độc đáo nhà cấp 4, biệt thự sân vườn, quán cafe mini với đa dạng phong cách khác nhau.

Bên cạnh đó Best Nội Thất luôn đưa ra những quy trình thiết kế rõ ràng, khoa học nhằm tối ưu thời gian xây dựng. Khi đồng hành cùng công ty, mọi chi phí đều được minh bạch và thỏa thuận hợp đồng rõ ràng. Sản phẩm sau khi nghiệm thu cam kết giống 99% so với bản vẽ thiết kế. Ngoài ra mọi nguồn cung nguyên liệu mà Best Nội Thất hợp tác đều đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Để được tư vấn về thiết kế và thi công nội thất nhà ở, vui lòng liên hệ với Best Nội Thất theo các thông tin dưới đây ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín đóng góp quan trọng đến sự thành công của ngôi nhà. Không chỉ rõ ràng trong từng khâu làm việc, khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu và chi phí cạnh tranh trên thị trường. Hãy truy cập website Best Nội Thất để cập nhật những bài viết mới nhất cũng như liên hệ theo địa chỉ trên khi khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *