Tìm hiểu về máy lọc nước âm tủ bếp

Với diện tích không gian bếp nhà bạn nhỏ hẹp thì việc lắp đặt nội thất bếp làm sao cho tiện lợi lại vừa đẹp mắt là vô cùng cần thiết. Và giải pháp hiện nay được khá nhiều người hướng đến. Đó là lựa chọn những đồ dùng như lò nướng âm, máy rửa bát âm, hay cả máy lọc nước âm tủ tủ bếp. Vậy loại máy lọc nước âm tủ bếp là gì? Những lợi ích mà nó mang lại? Cũng như những mẫu máy lọc nước tốt. Tất cả những điều này sẽ được giải đáp thông qua bài chia sẻ dưới đây.

máy lọc nước âm tủ bếp

Máy lọc nước âm tủ bếp là gì?

Máy lọc nước âm tủ bếp là dạng máy lọc không có vỏ tủ bảo vệ với các lõi lọc được sắp xếp thông minh gọn gàng. Cũng như chắc chắn hơn dễ dàng lắp đặt trong tủ bếp. Hoặc là trong  âm bồn rửa chén của nhà bạn. Máy lọc nước này thì thường lắp đặt phục vụ nhu cầu nấu ăn sinh hoạt của gia đình chứ không chỉ chỉ uống. Chính vậy nên khả năng lọc cũng cao hơn và thường ở mức độ 17 đến 18 lít trên 1 giờ.

Với thiết kế vô cùng gọn gàng kín đáo, tiết kiệm diện tích để có thể tối ưu những không gian chật hẹp. Máy lọc nước âm tủ bếp vẫn đảm bảo cấp lọc thô cũng như cấp lọc tinh. Và có thể thêm các cấp lọc bổ sung khác cũng như vi chất để đảm bảo chất lượng nguồn nước sử dụng của mỗi gia đình. Tuy nhiên cũng bởi vì tiết kiệm diện tích cũng như bỏ đi một số phần vỏ bọc cho nên máy lọc nước đặt ở tủ bếp sẽ rẻ hơn máy lọc nước dạng tủ đứng ảnh. Và trong tầm khoảng giá từ 4 đến 6 triệu tùy cục lọc cũng như tùy Thương hiệu là chúng ta đã có thể lắp đặt một chiếc máy lọc nước âm tủ bếp cho căn bếp nhà mình.

Ưu điểm của lọc nước âm tủ bếp 

máy lọc nước âm tủ bếp

Vậy thì những ưu điểm của máy lọc nước đặt âm tủ bếp mang lại là gì? Ngay từ tên gọi của máy lọc nước được thiết kế để đặt âm trong tủ bếp.Bởi vì như vậy thì sẽ giúp cho bạn giảm diện tích không gian bếp đến cái mức độ tối đa. Và người dùng có thể lắp đặt máy ở những vị trí khác nhau như ở gần gần chậu rửa bát 2, hoặc loại treo tường. 

Và cho dù lắp đặt ở đâu cũng với mục tiêu đó chính là an toàn sức khỏe, tiết kiệm diện tích. Nước lọc ra từ máy lọc nước âm tủ bếp thì đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế về nguồn nước. Và ngoài ra còn cung cấp một lượng nước vô cùng lớn. Lượng nước này đủ để phục vụ cho nhu cầu đời sống của mỗi người trong gia đình của bạn.  

Các loại máy lọc nước âm tủ bếp tốt

máy lọc nước âm tủ bếp

Máy lọc nước đặt âm tủ bếp Mitsubishi Cleansui 

Sửa máy lọc này là một thương hiệu số 1 tại Nhật Bản và nó mới chỉ vào thị trường của Việt Nam mấy năm trở lại đây. Nhưng lại chinh phục được đông đảo lượng người tiêu dùng Việt. Với những công nghệ lọc màng khoảng, không dùng điện, không nước thải hoàn toàn khác biệt so với các dòng máy lọc nước khác.

Máy lọc nước này cũng được xuất xứ từ Nhật Bản. Nó có đặc điểm là không dùng điện, không nước thải và ưu điểm của máy lọc nước này đã tạo ra được cái lượng ion kiềm 3 lít trên 1 phút. Và độ điều khiển là cái độ pH thì vô cùng an toàn. Nó có một nguồn vòi duy nhất với hai nguồn nước khác nhau. Một là mở nước axit. Hai là mở nước có độ kiềm. Chiếc máy lọc này có độ bền thì rất cao có thể lên đến 25 vẫn còn rất đẹp. Tuy nhiên giá thành thì hơi cao khoảng 43,44 triệu đồng cho một con máy như thế này.

Máy lọc nước đặt âm tủ bếp A.O Smith

Đây là một thương hiệu máy lọc nước hàng đầu của Mỹ có hơn 145 tuổi. Do A.O Smith nổi tiếng toàn thế giới đã tạo ra. Và đặc biệt dùng tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu với thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Cho nên máy lọc nước nhà A.O Smith luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Giới thiệu đến các bạn một số mẫu lắp dưới các gầm tủ của nhà đặc biệt phải kể đến đó chính là:  Máy Lọc Nước A. O. Smith AR600-C-S-1, máy lọc nước A.O.Smith A2, máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-1E

Máy lọc nước đặt âm tủ bếp Korihome

Korihome được coi là một thương hiệu tạo lập và phân phối các sản phẩm điện gia đình. Máy lọc nước hay nóng lạnh cao cấp từ  Hàn Quốc về Việt Nam. Hàng nãy cung cấp phải kể đến những món đồ gia dụng như: máy lọc nước, nồi cơm điện, quạt điện, nồi chiên không dầu hay là máy ép máy rửa. Và một số mẫu để đặt máy lọc nước của nhà korihome bao gồm: Máy lọc nước Korihome WPK-606

Máy lọc nước đặt âm tủ bếp Chungho

Đây cũng là một trong những thương hiệu máy lọc uy tín đến từ xứ sở kim chi. Và nó gần như là một thương hiệu mà người dùng có nhu cầu về điện nước được đáp ứng được bởi vì bao gồm rất nhiều nước như là nóng, lạnh, đá thậm chí như có thể pha cà phê tại máy cũng đều có. Máy lọc dạng âm nổi tiếng kể đến đó là máy lọc nước Chungho M9.

Lời kết

Với khả năng tối ưu diện tích căn bếp nhà bạn. Máy lọc nước âm tủ bếp xứng đáng là lựa chọn ưu tiên. Bài viết vừa rồi với nội dung xoay quanh giải đáp máy lọc nước âm tủ bếp là gì?, lợi ích cũng như một số dạng máy lọc nước tốt trên thị trường. Hy vọng thông qua bài chia sẻ trên có thể giúp các bạn đọc có được những sự lựa chọn tốt nhất. Để từ đó bổ sung, hoàn thiện căn bếp yêu quý của gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *