Các mẫu gạch lát sân đẹp mới nhất

Các mẫu gạch lát sân đẹp là những mẫu vừa phải đảm bảo sự an toàn chống trơn, chống trượt vừa phải phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng kinh thế của chủ nhà. Điều này là đặc biệt cần thiết nếu như gia đình của bạn đang sinh sống trong các căn nhà biệt thự, hay các căn nhà cấp 4. Riêng với những mẫu nhà ống hay nhà phố thường chỉ sử dụng gạch lát trên sân thượng.

Vậy trong năm 2021 này chúng ta nên chọn cho mình một mẫu gạch lát sân vườn như thế nào? Hãy cùng tham khảo những gợi ý trong bài viết này và chọn cho gia đình bạn một mẫu gạch lát sân ưng ý nhất, đẹp nhất.

Các mẫu gạch lát sân đẹp, ưa chuộng nhất 2021

Gạch lát sân đẹp

các mẫu gạch lát sân đẹp

Trong mùa xây dựng năm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến toàn thể đọc giả những mẫu gạch lát sân cực đẹp đến từ nhà sản xuất Prime. Đây là một trong những thương hiệu đang rất được ưa chuộng hiện nay bên cạnh những tên tuổi khác như Viglacera, Mikado…

các mẫu gạch lát sân đẹp

Đây chính là mẫu gạch lát sân đẹp năm nay dùng để lát trước cửa nhà có giá bình  khoảng 110k/m2. Mẫu gạch này rất thích hợp cho căn sân diện có tích nhỏ từ 50 – 70m2. Mặt nền đá giúp tạo điểm khác biệt so với loại gạch đỏ truyền thống.

Với các gia đình có điều kiện kinh tế thì Đá lát sân sẽ là lựa chọn rất đáng quan tâm. Mẫu đá này có giá khoảng tầm 250k/m2 đảm bảo về độ dày, không lo vỡ hay xước mặt. Sản phẩm này thường được biết đến với tên gọi là Đá Thanh Hóa hoặc Đá Lai Châu.

Một mẫu gạch lát sân trước cửa đẹp khác mà bạn nên tham khảo, chỉ với giá thành khoảng 100k/2 nó chính là mẫu gạch lát sân đẹp chống trơn phù hợp rất nhiều diện tích sân từ nhỏ đến lớn.

các mẫu gạch lát sân đẹp

Bạn đang thấy là mẫu gạch lát sân vườn 2021 chỉ khoảng 85k/m2. Tổng thể thiết kế của nó khá toàn diện. Mẫu gạch giả đá này rất phù hợp với cả sân trước nhà, sân thượng hay tại các khu vực khác trong nhà.

Bề mặt gạch nhẵn bóng, thuộc nhãn hiệu Prime, đây có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khu vực sân thượng với kích thước 800x800mm.

Khu vực sân thượng nhà bạn khi cần độ bám và chống trơn trượt bạn có thể lựa chọn cho mình dòng Prime Digit. Có kích thước 500x500mm bề mặt giả đá sẽ đem đến cảm giác thân thiện với thiên nhiên hơn.

các mẫu gạch lát sân đẹp

Thuộc thương hiệu Digit khác, mẫu gạch lát sân này chỉ có kích thước 400x400mm. Kiến trúc cổ điển rất phù hợp với các căn biệt thự hay nhà riêng có diện tích lớn và thoáng đãng.

Mẫu gạch lát sân mặt nhám, định hình và chống trơn thuộc nhãn hiệu Evolution có thể sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khoảng sân có lắp đặt bể bơi.

Khoảng sân nhỏ chỉ cần đến một mẫu gạch có kích thước phù hợp thì mẫu Buid kích thước 400x400mm sẽ đem đến cho nhà bạn một chút cỏ nhân tạo hòa vào không gian sống xanh.

các mẫu gạch lát sân đẹp

Khu vực sân thượng cần thêm điểm những nét tinh tế cổ điển, bạn có thể lựa chọn cho nhà mình mẫu gạch này.

Các ý tưởng lát sân đẹp

Bên cạnh những mẫu gạch lát sân chỉ cần ghép sát nhau là hoàn hảo. Chúng ta có thêm những gợi ý dưới đây để tạo điểm nhấn cho bề mặt sân trước cửa nhà hay phía trên sân thượng thêm đẹp.

Mẫu Đá chèn cỏ

các mẫu gạch lát sân đẹp

Thiết kế này lấy cỏ làm nền và dùng những viên gạch lát sân để trang trí. Nó sẽ thường phù hợp hơn cho những con đường đi thay vì toàn bộ mặt sân, sân thượng cũng sẽ là một sự lựa chọn phù hợp đối với thiết kế này. Chất liệu gạch bạn có thể lựa chọn từ đá hoặc gạch men, điều quan trọng đó là bề mặt phải nhám để quá trình di chuyển được thuận tiện hơn.

Gạch composite

các mẫu gạch lát sân đẹp

Gạch giả gỗ

các mẫu gạch lát sân đẹp

Gạch lát sân nhiều hoa văn

các mẫu gạch lát sân đẹp

Đá lát sân

các mẫu gạch lát sân đẹp

Gạch lát sân vân đá

các mẫu gạch lát sân đẹp

Gạch đỏ truyền thống

các mẫu gạch lát sân đẹp

Gạch lát sân xen đá

các mẫu gạch lát sân đẹp

Thay vì lát sân bằng những viên gạch liền nhau, bạn có thể tạo khoảng cách giữa những viên gạch và xen giữa chúng là những viên đá nhỏ. Một mẫu gạch lát sân vườn như thế sẽ mang nhiều hơi hướng hiện đại.

Gạch lát sân caro

các mẫu gạch lát sân đẹp

Đá xẻ

các mẫu gạch lát sân đẹp

Đá dăm

các mẫu gạch lát sân đẹp

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về các mẫu gạch lát sân đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn cho sân nhà mình một mẫu gạch lát đẹp và ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *