Tuổi tỵ hợp với tuổi nào trong công việc lẫn tình duyên?

Người tuổi tỵ có tài ăn nói khéo léo, may mắn về tài chính và có diện mạo ưu tú, nổi bật hơn người. Tuy nhiên, xét về đường tình duyên thì dù đào hoa nhưng lại khá lận đận. Vậy tuổi tỵ hợp với tuổi nào? Để tình duyên thuận lợi và lâu bền. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tích cách của người tuổi tỵ

tuoi tỵ hop voi tuoi nao

Người tuổi tỵ thường gặp may mắn trong vấn đề tài chính và công việc. Do có ngoại hình thu hút và giao tiếp khéo léo, nhanh nhẹn. Nên họ không quá lo lắng về “cơm áo gạo tiền”, từ nhỏ đã vốn được sung sướng và yêu thương. 

Vì thế, nên đa phần nữ tuổi tỵ có tự trọng rất cao, thích tự sắp xếp mọi việc, nên được mọi người nể phục. Phụ nữ tuổi tỵ có tính cách cầu toàn và ưa thích vẻ ngoài sạch sẽ, tươm tất, xinh đẹp. Họ cũng rất thích chăm sắm cho gia đình gọn gàng và trang trí lộng lẫy.

Trong công việc thì người tuổi tỵ có tính quyết tâm và rất hiếu thắng. Muốn làm được việc gì, họ sẽ dốc lòng hết mình để làm và đạt kết quả tốt mới hài lòng. Họ đặt mục tiêu trong công việc rất cao để thử thách bản thân thực hiện. Tuy nhiên, họ cũng là người nhanh nản lòng thoái chí khi gặp những trở ngại khó khăn trong cuộc sống. Nhưng bù lại, thì có tính cách cởi mở và tích cực nên nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Người tuổi tỵ  đa phần đều có quý nhân phù trợ, có thể một phần do họ may mắn, phần vì tâm lý lạc quan, ưa giao tiếp nên dễ dàng gặp được người ra tay cứu giúp.

Thêm một khuyết điểm của cả nam và nữ tuổi tỵ là tiêu tiền phung phí vì ỷ lại vào sự may mắn trong công việc và tài chính. Nên hậu vận chỉ dừng lại ở mức trung bình không quá dư giả. Nếu biết tiết kiệm hơn, thì người tuổi tỵ sẽ có của ăn của để trong nhà. 

Tuổi tỵ hợp với tuổi nào trong công việc và tình duyên?

Nữ diễn viên Angela Baby tuổi kỷ tỵ 1989, công việc và tình cảm đều thuận lợi từ khi tuổi còn trẻ.

tuoi tỵ hop voi tuoi nao

Sau đây chúng ta sẽ phân tích tuổi tỵ với các con giáp còn lại xem họ phù hợp tình cảm với tuổi nào nhé!

Tuổi tỵ và tuổi tý

Hai tuổi này cực kỳ “tâm đầu ý hợp” ngay khi mới làm quen nhau. Vì thế cuộc sống hôn nhân sau này rất suôn sẻ và thuận lợi. Tuổi tỵ ngoại giao tốt, tuổi tý thì trách nhiệm, cả hai đều giỏi kiếm tiền.

Tuổi tỵ và tuổi sửu

Nếu tuổi sửu chịu nhường nhịn vợ tuổi tỵ thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền lâu. Vì người tuổi tỵ tuy khéo ăn nói nhưng có phần gia trưởng kể cả nam hay nữ. Còn người tuổi sửu có tính cách bao dung, vị tha. 

Tuổi tỵ và tuổi dần

Hai tuổi này khắc khẩu với nhau vì cả hai đều có lòng tự trọng cao và suy nghĩ khác biệt nhiều. Tuy nhiên, với sự tận tâm xây dựng hạnh phúc của người vợ tuổi tỵ, cả hai sẽ dần hiểu và gắn bó hơn.

Tuổi tỵ và tuổi mão

Hai tuổi này cũng khá thuận lợi khi lấy nhau, người tuổi mão rất biết cách hâm nóng tình cảm gia đình.

Tuổi tỵ và tuổi thìn

Rồng rắn lên mây là đây, hai tuổi này rất đẹp để kết hôn và cùng tạo nên nhiều của cải, đặng hào con.

Tuổi tỵ và tuổi tỵ

Người xưa có câu “Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn”, ý nói hai vợ chồng cùng tuổi thì cuộc sống làm ăn thuận lợi, tiền bạc dư giả không cần kiếm tiền cực khổ. Tuy nhiên, vì cả hai đều tiêu xài hoang phí, nên biết tiết kiệm để có hậu vận về sau.

Tuổi tỵ và tuổi ngọ

Người tuổi ngọ có tính cách phóng khoáng, thích đi du lịch, vui chơi. Mà tính người tuổi tỵ lại hay kiểm soát, cho nên hai người đến với nhau sẽ gặp nhiều chông gai. Nên biết tiết chế cảm xúc cá nhân để hòa hợp với nhau thì sẽ hạnh phúc lâu dài.

Tuổi tỵ và tuổi mùi

Hai tuổi này đều có tâm hồn lạc quan và tích cực trong cuộc sống. Rất phù hợp để kết hôn và cuộc sống viên mãn, con cái ăn học thành tài.

Tuổi tỵ và tuổi thân

Cực kỳ khắc khẩu và khác biệt về suy nghĩ lẫn tính cách. Cái hay là tuổi này làm ăn rất hợp và thuận lợi. Nhưng kết hôn thì thường xuyên xảy ta xung đột, nếu biết nhường nhịn nhau thì hai bạn sẽ có công việc kiếm tiền dư giả, không lo âu về tài chính.

tuoi tỵ hop voi tuoi nao

Tuổi tỵ và tuổi dậu

Hai người là trời sinh một cặp hoàn mỹ, tình yêu lẫn làm ăn đều tốt.  Có thể thấy đây là sự kết hợp hoàn hảo trong công việc lẫn hôn nhân.

Tuổi tỵ và tuổi tuất

Cả hai đều đào hoa, nên trân trọng đối phương để tránh mất nhau hối tiếc. Hãy thật sự biết quý trọng nhau và quan tâm đến nhau. 

Tuổi tỵ và tuổi hợi

Tuổi hợi khá si mê người vợ tuổi tỵ vì tài ăn nói và đảm đang công việc kiếm tiền giỏi của vợ mình. 

Trên đây là bài luận tuổi tỵ hợp với tuổi nào? trong 12 con giáp về con đường tình duyên. Bạn nên nhớ, tử vi chỉ mang tính tham khảo tương đối, quan trọng là tình yêu của hai người dành cho nhau có đủ lớn để kết hôn hay không? Vì cuộc sống hôn nhân với đủ thứ “cơm áo gạo tiền” không hề lãng mạn nữa, chỉ có tình yêu sâu sắc mới vượt qua mọi khó khăn, cám dỗ mà thôi.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *