Tử vi tuổi Tỵ 1989 chi tiết và chính xác nhất

Đứng sau tuổi Dần về đường tình duyên đó là tuổi Kỷ Tỵ. Tử vi tuổi Tỵ 1989 không được quá may mắn về cả công danh và tình duyên. Chỉ khi thật sự cố gắng và nỗ lực mới có thể đạt được những gì mong muốn. Việc chọn vợ chồng cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hết số phận sau này. Hãy cùng xem qua tử vi của tuổi này nhé.

Tử vi tuổi Tỵ 1989 về tình yêu

tử vi tuổi tỵ 1989

Sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có nhiều vấn đề nảy sinh. Trong công việc, kinh doanh thường gặp rắc rối. Trong hôn nhân, gia đình không được hòa hợp. Việc này sẽ khiến người tuổi Tỵ rất buồn phiền và lo lắng. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nữ Kỷ Tỵ cần quan tâm hơn đến cảm xúc của những người bên cạnh và nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Tuổi Tỵ sinh vào những tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc. Tuy nhiên, không may mắn về vấn đề tài chí, kinh tế. Sau khi kết hôn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bạn muốn khởi nghiệp nhưng lại thường gặp rào cản.

Trường hợp khởi nghiệp thất bại khiến hao tài tốn của. Kỷ Tỵ nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tiền bạc. Nếu muốn đầu tư kinh doanh cần phải suy nghĩ thấu đáo rồi mới thực hiện.

Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch là những người rất hạnh phúc trong hôn nhân. Cuộc sống sau hôn nhân thường vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tỵ 1989 về đường làm ăn và gia đình

Gia đình nhiều niềm vui, cuộc sống sau khi kết hôn khá thoải mái và hạnh phúc, nhận được nhiều sự quan tâm của gia đình và bạn bè. Về già, Kỷ Tỵ được hưởng nhiều phúc khí từ con cái. Sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn và thất bại, nhưng nhờ nỗ lực không ngừng mà đến tuổi trung niên chúng ta đã có một vị trí vững. 

Về già họ thường gặp nhiều may mắn và mang phúc khí cho nhiều người. Nếu muốn tìm đối tác làm ăn để cùng nhau hợp tác và phát triển, nữ Kỷ Tỵ nên chọn những người sau đây sẽ gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc. Các con giáp là Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ, Quý nhân sẽ giúp đỡ Kỷ Tỵ thành công ngoài mong đợi.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Kỷ Tỵ

Nếu nhân duyên với một trong các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi và Bính Tý thì cuộc đời của tuổi Kỷ Tỵ trở nên tốt đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ. Vì số mệnh sau khi kết hôn gặp nhiều may mắn, tiền bạc và tài lộc. Sự nghiệp cũng không ngừng có những bước phát triển mới và nhiều cơ hội thăng tiến trong lương bổng. Một cuộc sống thoải mái khiến tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó.

Khi bạn có con, bạn sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn. Những tuổi trên nếu kết hợp với con giáp này sẽ dễ dàng tạo ra tiền bạc, của cải, dư dả đến cuối đời. Nhìn chung, tử vi tuổi Tỵ 1989 sẽ thuận lợi hơn rất nhiều sau khi có con.

Nếu kết hôn với tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn thì cuộc sống sẽ không được may mắn cho lắm. Tuy không có các vận may về giàu sang hay phú quý nhưng rất hạnh phúc. Cặp đôi có một tình yêu say đắm và mặn nồng. Khi hai người nỗ lực hơn nữa để phát triển nghề nghiệp, một cuộc sống tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Bạn kết hôn với một trong những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi. Cuộc sống sau khi kết hôn còn nhiều khó khăn, lo toan nhưng nếu hai vợ chồng cùng tin tưởng, cùng nhau xây dựng sự nghiệp thì hạnh phúc sẽ đến.Trong cuộc đời sẽ có những năm xung khắc, nhất là không nên cử hành hôn lễ và cưới hỏi. Đó là các năm 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Tử vi tuổi tỵ 1989 về những khó khăn và tuổi kỵ

tử vi tuổi Tỵ 1989

Kỷ Tỵ khi lựa chọn đối tác làm ăn thì tuyệt đối không nên chọn những tuổi sau đây. Các tuổi như: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do bản mệnh xung khắc nên nếu hợp tác với họ, công việc làm ăn của công ty Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều rắc rối. Ngoài ra, còn thua lỗ và tạo ra nhiều nợ. Bạn nên cân nhắc thật cẩn thận trước khi hợp tác.

Đặc biệt, không nên kết hôn với những tuổi trên. Nếu không cuộc đời sau khi kết hôn của nữ Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn, buồn phiền. Cuộc sống hôn nhân không thuận lợi, vợ chồng và con cái không hòa hợp.

Sẽ có những năm Kỷ Tỵ gặp nhiều khó khăn cả công việc và cuộc sống. Những năm tuổi 24, 28, 34 và 37 là những năm vô cùng khó khăn đối với tuổi này. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo và cẩn thận hơn trong mọi việc mình làm.

Sau bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Tỵ 1989. Đặc biệt là về đường tình yêu và lựa chọn vợ chồng. Hãy lựa chọn kỹ càng nếu quyết định tiến tới hôn nhân vì nó sẽ ảnh hưởng đến gia đình và công danh. Nếu gặp phải những tuổi kỵ, bạn cũng đừng quá lo lắng. Có thể tìm các biện pháp sử dụng vật phong thủy để mọi thứ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *