Bật mí những điều chưa biết về tử vi tuổi Dần 1998

Mỗi người sinh ra đều đã nắm trong tay vận mệnh riêng của mình. Vận mệnh ấy sẽ quyết định được tài lộc, cuộc sống, gia đạo của họ. Vậy những người sinh năm 1988 họ sẽ có số mệnh như thế nào. Họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, bình an như họ muốn? Nếu muốn biết hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Dần 1998 nhé.

tu vi tuoi dan 1998

Tử vi tuổi Dần 1998 chi tiết

Sinh năm 1998 (Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999) là mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (nghĩa là Đất trên thành), cầm tinh tuổi con Hổ ( Mậu Dần). Sinh năm 1998 hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất hoặc Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Nữ Mậu Dần: 

Sự mạnh mẽ, nhiệt huyết và tự tin chính là điểm nổi bật được thể hiện qua tính cách. Dù gặp khá nhiều may mắn trong công việc, nhưng đôi lúc nữ Mậu Dần cũng sẽ gặp giai đoạn khó khăn. Tuy vậy sau này, cũng sẽ gặp được nhiều hạnh phúc trong sự nghiệp và trong gia đình.

Nam Mậu Dần:

Khác với nữ Mậu Dần thì nam có phần khó khăn hơn trong cuộc sống. Nhưng nếu luôn kiên trì vượt lên thì ắt hẳn sẽ thành công. Và đến độ tuổi tứ tuần, thì khả năng gặp thành công rất cao, nhưng nó cũng chỉ dành cho các nam Mậu Thân biết nắm bắt cơ hội.

Tính cách của người sinh năm 1998 ngay từ nhỏ đã có được bản tính thông minh và có những suy nghĩ, tư duy đột phá. Họ thường hành động mạnh mẽ, có cái tôi lớn nên muốn thể hiện tài lực của mình.

tu vi tuoi dan 1998

Lựa chọn vợ chồng

Trở thành vợ chồng là một chặng đường dài, nhưng nếu không hợp tuổi thì khó mà lâu dài được. Vì thế những bạn 1998 nên quan tâm. 

  • Mạng nam:

Tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu: là những tuổi rất hợp với các bạn nam Mậu Dần trong chuyện kết hôn, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công.

Tuổi Tân Mão và Đinh Dậu: những tuổi mà nam Mậu Dần có thể kết hôn, tình cảm vợ chồng gắn bó, nhưng cuộc sống thì không được khá giả.

Tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý: là những năm tuổi khắc với mạng nam, nên nếu như kết hôn sẽ gặp nhiều điều trắc trở trong cuộc sống.

  •  Mạng nữ:

Tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi: Hôn nhân viên mãn, cả tình cảm lẫn công việc đều thuận lợi.

Tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý: Cuộc sống an yên, hạnh phúc, đôi khi sẽ có những khó khăn về tiền tài.

Tuổi Mậu Dần, Giáp Thân: đời sống hôn nhân có phần khó khăn, dễ gặp nhiều mâu thuẫn, bị ảnh hưởng từ mối quan hệ xung quanh.

Công danh sự nghiệp

Công danh sự nghiệp sẽ là chặng đường không kém phần quan trọng tiếp theo. 

  • Mạng nam:

Công danh ở mức trung: như đã nói ở trên, các bạn nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, không đến mức chông gai. Nếu muốn có địa vị lớn thì cần sự hẫu thuẫn của gia đình.

Tiền tài năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn năm 37 tuổi: bắt đầu từ năm 34 tuổi, nếu kiên định và nỗ lực chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

  • Mạng nữ:

Ban đầu gặp nhiều khó khăn: Về tổng thể các bạn nữ tuổi Dần 1998 thường sẽ không có nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Nhưng thời gian đầu trong công việc, bạn sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối.

Năm 30 tuổi có bước đột phá: Sau khó khăn, sự nghiệp của bạn nữ vẫn sẽ phát triển tốt. Tuy nhiên khi bước đến tuổi 30 sẽ có sự đột phá lớn về công danh sự nghiệp, có thể coi là mốc son lớn.

Tình duyên

tu vi tuoi dan 1998

Tình duyên là phần quan trọng và cũng là cuối cùng trong tử vi tuổi Dần 1998.

  • Nữ mạng:

Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Thường gặp nhiều trở ngại trong tình cảm, khởi đầu thì rất đẹp nhưng càng về sau sẽ có nhiều biến động. Tình yêu bền đẹp chỉ thực sự bắt đầu khi các bạn nữ 22 đến 24 tuổi.

Sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch):  tình duyên đến nhanh và tan nhanh nhưng rất nhanh chóng vực dậy sau đổ vỡ. Sau khi kết hôn, những bạn này sẽ gặp rất nhiều may mắn về tài lộc.

Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): những bạn sinh tháng này vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Tình yêu của các bạn cũng khá thuận lợi và có thể kéo dài, thậm chí là kết hôn, sống trọn đời.

  •  Nam mạng: 

Sinh vào tháng 5, 7 và 12 (Âm lịch): sinh vào tháng này thì các bạn nam phải có ít nhất 2 mối tình mới tìm được nửa kia của mình.     

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch): ở tháng này cũng cần phải trải qua 2 mối tình mới có bến đỗ cho bản thân. 

Sinh vào tháng 2, 9, và 10 (Âm lịch): Nam tuổi Dần 1998 sinh vào các tháng nay thì may mắn hơn khi dễ dàng tìm được bạn đời tri kỷ.

Nói tóm lại, số mệnh cả nam và nữ Mậu Dần đều gặp nhiều biến động như đã nêu ở tử vi tuổi Dần 1998. Bói chỉ dự đoán đúng một phần. Nhưng nếu như bạn biết nỗ lực, thì chắc chắn sẽ thành công hơn những gì đã nêu ở trên. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *