Hình xăm hợp tuổi dần 1998 có ý nghĩa gì?

Đối với giới trẻ ngày nay, việc xăm hình lên cơ thể không còn là việc xa lạ nữa. Việc xăm hình không chỉ là trào lưu nghệ thuật mà mọi người theo đuổi mà nó còn mang ý nghĩa, kỷ niệm riêng đối với chủ nhân nó. Ngoài ra nó còn là điềm phong thủy đem lại tài lộc, may mắn cho cuộc sống chúng ta và hình xăm đó sẽ gắn bó với chúng ta suốt đời. Do đó, chúng ta nên chọn cho mình một mẫu hình xăm vừa đẹp vừa có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt phải hợp phong thủy và tài lộc của bản thân. Vì hình xăm phong thủy sẽ giúp ta có một cuộc sống bình yên, thuận lợi, cuộc sống không gặp xui rủi.Nếu bạn là người tuổi Mậu Dần 1998 và không biết làm thế nào để chọn cho mình một hình xăm vừa ý và luôn mang lại cho mình may mắn thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho mình Hình xăm hợp tuổi Dần 1998.

Hình xăm hợp tuổi dần 1998 

hình xăm hợp tuổi dần 1998

Trước hết, ta cần tìm hiểu xem xăm hình là gì? Hình xăm hay còn gọi là Tattoo là loại hình nghệ thuật nhằm mục đích tạo ra các hình ảnh độc đáo lên da ở các bộ phận như tay, chân, lưng, đùi, cổ,… 

Hình xăm phong thủy là một hình xăm có thể đem lại tài lộc, vận may cho con người. Tuy nhiên nếu ta vô tình xăm những hình xăm xung khắc với mình thì có thể đem đến những tai họa mà ta không lường trước được. Vì thế trước khi quyết định xăm một hình nào đó, chúng ta nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh những tai họa trong cuộc sống.

Các hình xăm hợp với tuổi Dần có thể là hình các con vật như: con ngựa, chó sói, đại bàng….. Các bạn có thể xem cụ thể hơn về tuổi tác và tính cách phù hợp với hình xăm nào và xăm chỗ nào thì thích hợp để đem lại phong thủy tốt và điều may mắn cho bản thân người xăm, phần bên dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn. 

Về tuổi tác và tính cách hình xăm nào hợp với người tuổi dần 1998

Về tuổi tác: Sinh năm 1988, năm âm lịch là năm Mậu Dần, tức năm con hổ. Tuổi dần nằm trong nhóm tam hợp Dần – Ngọ – Tuất nên các hình xăm có những con vật như Ngựa và Chó rất thích hợp với người sinh năm 1998. 

Ngoài ra, tuổi Mậu Dần cũng nằm trong nhóm tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi nên khi chọn lựa hình xăm chúng ta nên chú ý hạn chế xăm những con vật như Khỉ, Rắn và Heo để tránh xung khắc với tuổi của mình. 

Về tính cách: Hổ được biết đến là chúa tể sơn lâm, là loài động vật mạnh mẽ nhất trong khu rừng. Nên những tuổi Dần thường có tính tình nóng nảy, ương bướng. Họ có ý chí mạnh mẽ, quyết tâm cao, luôn có kỷ luật, nguyên tắc rõ ràng, logic, luôn hướng tới thành công. Với tính cách khá lạnh lùng, người ngoài sẽ cho rằng người tuổi Dần khó gần nên họ có rất ít bạn bè. Đối với các bạn nam nên xăm những hình đại bàng, kim tử tháp, con hổ, con ngựa, con chó sói, mặt trời, phượng hoàng,… Còn đối với các bạn nữ 1998 thì nên chọn cho mình những  hình như Nữ hoàng Ai Cập, mặt trời, con heo, chó con,…

hình xăm hợp tuổi dần 1998

Về phong thủy hình xăm hợp tuổi dần 1998?

Xét về màu sắc, những người thuộc tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Vì Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể chọn màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm, nâu đất nếu bạn chọn những màu hợp với mệnh của bạn sẽ giúp có được sự may mắn về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp và cả sức khỏe. 

Ngoài ra, trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên hạn chế chọn lựa những hình liên quan đến cây cỏ hoa lá và những màu như xanh lá.

hình xăm hợp tuổi dần 1998

Bên cạnh đó, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những chủ đề hình ảnh màu trắng, bạch kim, bạc liên quan đến mệnh Kim cũng không nên chọn vì khi xăm bạn sẽ bị mất đi sự may mắn của bản thân

Bên cạnh đó, khi xăm chọn những vị trí xăm phù hợp tránh vô tình phạm phải những vị trí đại kỵ trên cơ thể để mang lại may mắn cho chính bản thân mình. 

Trên đây là những gợi ý về hình xăm hợp tuổi dần 1998. Điều này có thể mang đến cho bạn sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Nhưng không phải cứ xăm hình đúng có thể bạn đổi đổi đời. Nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực thì chả cần đến mấy thứ phong thủy bạn vẫn thành công. Mong bạn tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *