PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO TRONG VIỆC XÂY DỰNG VÀ BỐ TRÍ NHÀ Ở

Nhà đẹp trước tiên phải đáp ứng tiêu chí đúng địa lý thiên văn, phong thủy hữu tình.Việc bố trí phong thủy được xem là yếu tố vô cùng quan trọng mang đến tài lộc, vượng khí cho gia chủ và cả gia đình. Một ngôi nhà với hướng phù hợp sẽ thu hút may mắn, bình an và sức khỏe. Vậy trong việc xây dựng và sắp xếp nội thất nhà ở, cần làm như thế nào để phù hợp phong thủy tuổi Đinh Mão? Bài viết sau đây sẽ giải đáp xác thực về thắc mắc trên.

PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO TRONG VIỆC X Y DỰNG VÀ BỐ TRÍ NHÀ Ở
Phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

HƯỚNG NHÀ HỢP PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO

TỔNG QUAN VỀ TUỔI ĐINH MÃO

Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 cầm tinh con Mèo, thuộc mệnh Lư Trung Hỏa tức Lửa trong Lò. Nam mạng mang cung Tốn, hành Mộc, nằm trong Đông Tứ Mệnh. Nữ mạng mang cung Khôn, hành Thổ nằm trong Tây Tứ Mệnh. Đây là những yếu tố nền tảng giúp ta xác định được hướng nhà, hướng bếp sao cho hợp với phong thủy nhất, giúp nâng cao phúc phần và tài vận cho bản thân.

Thông thường, người tuổi Đinh Mão thường nhận được sự yêu quý bởi tính cách tốt bụng, cởi mở của mình. Họ thông minh, nhanh nhạy và yêu thích sự tự do. Không những thế, học còn là những người rất điềm tĩnh và cẩn trọng. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi này thường hay tự ái và khá bảo thủ.

PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO TRONG VIỆC X Y DỰNG VÀ BỐ TRÍ NHÀ Ở
Tổng quan về cuộc đời của tuổi Đinh Mão

Về sự nghiệp, nhìn chung đây là độ tuổi khá may mắn. Khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân phù trợ cho mình. Nam tuổi Đinh Mão thường có mục tiêu rõ ràng và có ý chí phấn đấu. Trong công việc thường nhận được sự tin cậy cao. Còn với nữ mạng, công danh chỉ nổi trội ở một sự nghiệp nhất định và nhận được nhiều sự giúp đỡ để cải thiện những thiếu sót của bản thân.

MÀU SẮC HỢP PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO

Theo quan hệ Ngũ hành, người tuổi Đinh Mão mang mệnh Hỏa nên hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, màu tương sinh là màu xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc trong Mộc sinh Hỏa.

Ngoài ra, cần lưu ý tránh các màu đen, xanh da trời, xanh nước biển. Đây là những màu thuộc hành Thủy, tức tương khắc với Hỏa, sẽ mang lại điều không may cho gia chủ.

HƯỚNG NHÀ HỢP PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO

Đối với nam mạng, hướng nhà hợp phong thủy bao gồm các hướng sau:

  • Hướng Bắc (Sinh khí): Đây là hướng giúp nam gia chủ công thành danh toại, phúc lộc đủ đầy, gia đình yên ấm.
  • Hướng Đông (Diên niên): Hướng này mang đến cho bạn may mắn, triển vọng về đường tiền tài và danh vọng.
  • Hướng Nam (Thiên y): Xây nhà theo hướng này thì mọi thứ đều ổn định, tốt đẹp và phát triển theo dự định của bạn.
  • Hướng Đông Nam (Phục vị): Nếu muốn mau chóng phát tài thì hãy chọn hướng này vì đây là hướng thu hút tiền tài, của cải. Tuy nhiên hãy cân nhắc thật kỹ vì về sau sẽ khá vất vả.
PHONG THỦY TUỔI ĐINH MÃO TRONG VIỆC X Y DỰNG VÀ BỐ TRÍ NHÀ Ở
Các hướng nhà phù hợp với phong thủy tuổi Đinh Mão

Đối với nữ mạng, hướng nhà hợp phong thủy bao gồm các hướng sau:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Xây nhà theo hướng này nữ gia chủ sẽ có phúc lộc tràn trề, con cháu giỏi giang, hiếu thảo.
  • Hướng Tây Bắc (Diên niên): Hướng này sẽ mang đến phúc khí khiến cho gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc và hòa thuận.
  • Hướng Tây (Thiên y): Những năm đầu xây nhà theo hướng này tài vận sẽ rất phát triển, tuy nhiên càng về sau sẽ có sự suy giảm, nên xem xét kỹ.
  • Hướng Tây Nam (Phục vị): Mau chóng phát tài và gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp nếu gia chủ chọn hướng này trong việc xây nhà cho chính mình. Tuy nhiên, về sau sẽ gặp nhiều khó khăn và buồn bực vì thế nên cân nhắc.

HƯỚNG PHÒNG KHÁCH

Nếu gia chủ tuổi Đinh Mão muốn có phòng khách hợp phong thủy, nên đặt nó ở các hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Phòng khách nên càng gần cửa ra vào càng tốt vì đầy là nơi tích tụ nhiều sinh khí tốt cho cả gia đình. Ngoài ra, cách bố trí này cũng giúp thu hút tài lộc, vận may đến với bạn

Màu sắc phù hợp với không gian này nên là màu sáng như xanh lá cây hoặc vàng gỗ. Điều này sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế và thoải mái cho căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, nên tránh các màu thuộc hành Thủy và màu đen sẽ khiến không gian trở nên âm u, thiếu sức sống.

HƯỚNG PHÒNG NGỦ

Đối với phòng ngủ, nên đặt theo hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Nên đặt giường ngủ ở giữa phòng và tránh đặt đối diện với cửa. Lưu ý các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc, đây là những hướng xấu ảnh hưởng đến phong thủy tốt của bạn.

Về màu sắc, có thể sử dụng màu của ga giường, gối với tông màu dịu dàng xanh lá sẽ giúp không gian trở nên dễ chịu và khiến giấc ngủ của bạn trở nên sâu và chất lượng hơn.

HƯỚNG PHÒNG ĂN

Có nhiều quy tắc khác nhau trong việc xác định hướng phù hợp cho phòng bếp của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần đáp ứng rằng bếp sẽ được đặt ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam thì mọi sự đều hanh thông, những điều không tốt sẽ được thiêu đốt đi.

Với nhà bếp, bạn nên chọn các tông màu nóng như đỏ, cam, hồng tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện cho những bữa cơm gia đình của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vật dụng làm bằng chất liệu gỗ để gia tăng may mắn, tài vận.

Nhìn chung, cuộc đời của những người sinh năm 1987 khá thăng trầm và vất vả. Tuy nhiên với tính tình ngay thẳng, bộc trực cùng sự thông minh, lanh lẹ, họ vẫn có những thành tựu riêng trong cuộc sống của mình. Và việc xác định hướng nhà hợp phong thủy tuổi Đinh Mão có thể phần nào giúp gia chủ gặt hái được nhiều may mắn cũng như tài lộc hơn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những kiến thức xác thực nhất để áp dụng cho mái ấm tương lai của bạn và gia đình cũng như hiểu rõ nhu cầu bản thân hơn trong việc lựa chọn và thiết kế không gian sống yêu thích, phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *